- Thành phần: hỗn hợp các muối nở và các loại muối acid cùng với tinh bột bắp đặc biệt là không dùng muối nhôm (Alunium Free)
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho vào bột làm bánh có quy trình sản xuất nhanh (cake, bông lan, biscuits, muffins, scones,…) giúp cho bánh nở lên mà không cần chờ quá trình lên men
- Tỷ lệ sử dụng: dùng trong bột với hàm lượng 2-5g trên 1kg bột
- Quy cách đóng gói: hủ nhựa 1kg/ thùng 10 hủ (10kg)
- Hạn sử dụng: 24 tháng
Baking Powder Bột Nổi-Bensfoods
Baking powder Bột Nổi-Bensfoods còn gọi là bột nở ( hay còn gọi là baking powder). Đây là loại bột nở được dùng phổ biến trong các loại bánh ngọt (cake) và giúp bánh nở qua các phản ứng hóa học
Các loại bánh có quy trình sản xuất nhanh (quick bread – bánh mì không đòi hỏi quá trình chờ bột nở) như là bánh biscuits, muffins, scones; và các loại bánh ngọt, đặc biệt là bánh bông lan đều phụ thuộc vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt
- Không có muối nhôm
- Sử dụng nguyên liệu AN TOÀN
- Bao bì tiện lợi và tối ưu
- Đạt đầy đủ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm